cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

addict fo4 Phơi nhiễm phía bắc

Chúng ta xem xét sự đa dạng của các nhiếp ảnh gia tài năng phát triển mạnh ở NPSL North

Logo Hội nghị NPSL North
Các nhóm Hội nghị NPSL North
E Pluribus loonum

Khi phẩm chất của NPSL North, tiếp tục phát triển và phát triển trên sân, các câu lạc bộ và cộng đồng xung quanh họ cũng đã phát triển. Một trong những kỹ năng hiển thị ngày càng nhiều là của nhiếp ảnh gia ngày trận đấu. Một số trong những người này làm việc với một câu lạc bộ cụ thể, trong khi những người khác đi lang thang từ địa điểm này sang địa điểm khác, nhưng tất cả đã nâng tầm cho công việc chất lượng chuyên nghiệp ở NPSL North. Hôm nay chúng tôi sẽ làm nổi bật một số trong những bộ óc tươi sáng đang giúp chúng tôi xem trò chơi đẹp theo cách mới và cá nhân.

Louis Livingston-Garcia

Đã làm việc như một nhà văn và nhiếp ảnh gia trong nhiều lĩnh vực và chủ đề khác nhau, Louis Livingston-Garcia có thể quen thuộc nhất với người hâm mộ NPSL North trung bình cho công việc của anh ấy bao gồm Med City FC của Rochester, MN cho 1krg.com, trong số các chủ đề và trang web khác . Trong khi Livingston-Garcia, làm việc trong bóng đá phần lớn được thực hiện cho Fiftyfive. Một người, anh ta thường cho phép Med City và các cầu thủ của họ truy cập vào ảnh của anh ta khi cần.

Tuy nhiên, Louis Roots trong trò chơi đã quay trở lại trước khi thành lập Med City vào năm 2017. Ban đầu tham dự các trò chơi của Minnesota Stars, Livingston-Garcia được giới thiệu về nỗi ám ảnh của Minnesotan với trò chơi tuyệt đẹp trong những ngày đầu của NASL và Dark Dark (mới) Mây, đi xa như để giúp các phương tiện truyền thông xã hội của các ngôi sao trong một thời gian ngắn. Khi hành trình của United, tiến triển, Louis thấy mình không có câu lạc bộ bóng đá hạng thấp ban đầu và khao khát thay thế, tôi nhớ những ngày của Blaine và giải bóng đá không công ty, vì vậy tôi đã chờ đợi Rochester để có được một đội bóng.

Med City đảm nhận la crosse aris trong công cụ mở nhà
Louis Livingston-Garcia

Lớn lên xung quanh trò chơi, Livingston-Garcia thường dựa vào sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi như một hướng dẫn cho nhiếp ảnh của anh ấy: Tôi biết bóng đá là một cầu thủ và người xem lâu năm. Tôi biết nơi để chụp và làm thế nào để chụp ảnh nó. Bất chấp mức độ thoải mái này, Louis không muốn công việc của mình trở nên đơn giản hoặc nhạt nhẽo, và đảm bảo thử thách bản thân khi có cơ hội. Quá thường xuyên mọi người đặt một ống kính dài và nghĩ rằng họ chỉ cần phóng to và chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo. Điều đó tốt, nhưng nó cũng là những gì bất cứ ai có thể làm. Bạn phải nghệ thuật với ánh sáng, màu sắc và góc độ.

Với việc làm việc từ bóng đá đến bia và nhà máy chưng cất, Livingston-Garcia sử dụng phần lớn của các tình huống.

Trong khi mối liên hệ của Louis, với trò chơi tồn tại rất lâu trước Med City, phạm vi bảo hiểm gần đây của anh cho câu lạc bộ NPSL đã giúp anh nắm bắt được niềm đam mê sâu sắc chạy qua nhiều câu lạc bộ địa phương North. Tôi thấy mọi người đam mê như thế nào, từ người chơi đến người hâm mộ, đến các huấn luyện viên và nhân viên. Tôi làm chứng cho một số khoảnh khắc thân mật, bực bội và cuồng nhiệt mà người hâm mộ trung bình của bạn không được biết đến.

Nhìn qua nhiều bức ảnh và album, người ta thấy rằng một trong những bức ảnh gần đây của Louis là một bức ảnh chụp bóng đá hoàn hảo kỳ lạ về bóng đá ở Minnesotan, mà tại trung tâm của nó, luôn được định sẵn là bóng đá địa phương. Một người chơi dưới ánh đèn trước đám đông NPSL đáng kính trong một đêm lạnh lẽo, đứng dưới những đám mây đen đã trở thành đồng nghĩa với nhà nước và trò chơi của nó. Trong một khoảnh khắc, hành động vẫn còn, nhưng quả bóng đang được thông qua và có một trò chơi được chơi.

Công việc của Louis có thể được tìm thấy ở đây:

https://1krg.com/photos/150559998@n02/albums/with/72157683711661032

https://www.instagram.com/louis_garcia12/

Alvaro Urrea đại diện cho Med City
Alvaro Adan Urrea trong cuộc đụng độ Med City với Twinstars Minnesota
Louis Livingston-Garcia

Alex Ganeev

Alex Ganeev, người lần đầu tiên đến thành phố Zenith từ Moscow, Nga để theo đuổi việc học tại UMD, đã khiến mình trở thành một sự hiện diện liên tục với tư cách là người tạo ra nội dung nhất quán nhất của Duluth FC. Những bức ảnh của anh ấy về trò chơi đẹp ở mọi góc của câu lạc bộ truyền thông xã hội và PR. Ganeev tình cờ làm việc với câu lạc bộ thông qua linh mục tại nhà thờ địa phương của mình, linh mục đó là người sáng lập và chủ sở hữu Tim Sas của Duluth FC. Anh ta đề nghị chụp ảnh cuộc phiêu lưu nghiệp dư hơn rất nhiều và đã bị mắc kẹt trong chuyến đi.

Alex cảm thấy sự hiểu biết về trò chơi và người chơi của nó cực kỳ hữu ích cho bất cứ điều gì muốn chụp ảnh nó, bạn phải rất tham gia vào trò chơi, gần như tập trung vào nó như người chơi, trong khi trong một số loại nhiếp ảnh khác - chẳng hạn như Phong cảnh - Bạn có thể dành thời gian và chia nhỏ vài giây thường sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt cho kết quả cuối cùng.

Với phần lớn công việc của mình tập trung vào cảnh quan và thiên nhiên, Ganeev tiếp cận tốc độ và động lực của bóng đá như một thử thách độc đáo. Một fan hâm mộ của một loạt các môn thể thao, theo cách độc đáo của bóng đá đã chứng minh cả một thách thức và một điểm quan tâm, những gì tôi tìm thấy độc đáo so với nhiều môn thể thao khác là trò chơi không dừng lại, điều đó có nghĩa là bạn thường có thể ' T nghỉ ngơi hoặc kiểm tra điện thoại của bạn.

Garga Nyuah đảm nhận hậu vệ của anh ấy ở Rochester
Alex Ganeev / Duluth FC

Alex không phải lúc nào cũng là một fan hâm mộ của trò chơi đẹp, chỉ bắt đầu để thấy lý do tại sao những người khác bị ám ảnh một khi anh ta tham gia với Duluth FC, trước khi tôi tham gia với Duluth FC, tôi luôn thấy bóng đá chậm và không kích thích .. . Tuy nhiên, ở cùng một đội và thấy nó tiến bộ và cải thiện, làm việc ngay trên sân giống như những người chơi trong tất cả các loại thời tiết đã giúp tôi nhận ra vẻ đẹp của môn thể thao này và phát triển sự đánh giá cao về số lượng lớn các kỹ năng bạn cần chơi nó."

Đối với máy ảnh của anh ấy, Alex có một tùy chọn cũ nhưng hoạt động cao, đối với 99% các bức ảnh bóng đá của tôi, tôi sử dụng Nikon D300 với ống kính 80-200mm f2.8. Nó có một chiếc máy ảnh khá cũ - được phát hành trở lại vào năm 2007 - nhưng nó thực hiện công việc. Nó có khả năng chụp 6 khung hình mỗi giây, điều này rất quan trọng để bắt được hành động phân chia thứ hai đó và có một bộ đệm tốt để xử lý tốc độ khung hình đó.

Công việc của Alex Ganeev có thể được tìm thấy ở đây:

www.facebook.com/alexganeevphotography

www.instagram.com/alexganeev

Brooks Rice nhắm đến mục tiêu
Brooks Rice chuẩn bị ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho Duluth FC
Alex Ganeev / Duluth FC

Becki Olseen

Becki Olseen bắt đầu sở thích nhiếp ảnh của mình như nhiều người làm, một đám cưới, một sinh nhật, một bức chân dung gia đình ở đây và đó. Trong khi Becki, người thừa nhận tôi không phải là một người hâm mộ bóng đá hai năm trước, không có ý định bước vào thế giới nhiếp ảnh thể thao, một công việc cơ hội chụp ảnh gia đình sẽ giới thiệu cô với Juan Fiz. Olseen mô tả Fiz, người sáng lập VSLT, là nhịp tim của Câu lạc bộ Saint Paul. Anh ta yêu cầu cô giúp chụp ảnh một trận đấu cho một đội trước đó đã tham gia. Olseen ngập ngừng đồng ý với thử thách, tự đặt ra một cuộc gọi sẽ đến nhiều năm sau đó liên quan đến VSLT. Tôi đã nói tôi sẽ thử một trò chơi và xem liệu tôi có đáp ứng tiêu chuẩn của họ không. Và phần còn lại là lịch sử."

Một trong những cuộc đấu tranh đầu tiên của Olseen, là sự thay đổi từ những bức chân dung mà cô ấy đã dành nhiều năm để học cách làm khá tốt, với những bức ảnh hành động cần thiết để chụp ảnh bất kỳ môn thể thao nào. Tôi đã quay trò chơi, và chụp những bức ảnh trước trận đấu tuyệt vời, nhưng những cảnh hành động khủng khiếp! Việc đào tạo, kinh nghiệm và thiết bị tôi có đều hướng đến chân dung và chụp ảnh phong cách sự kiện.

Với sự chuyển đổi đó trong tâm trí, Olseen nhanh chóng thích nghi với những ưu và nhược điểm của nhiếp ảnh bóng đá. Trong các môn thể thao khác-đặc biệt là những người tôi đã lớn lên, bạn có một ý tưởng chung về nơi hành động đang diễn ra. Bóng đá đang thay đổi không ngừng. Nghĩa đen là chuyển động liên tục. Điều đó có nghĩa là ... ánh sáng liên tục thay đổi ... ở sai vị trí không đúng lúc rất nhiều ... rất nhiều bức ảnh trở lại và chỉ bỏ lỡ.

Người chơi giao tiếp trong khi ở trên băng ghế dự bị
Người chơi trao đổi những trò đùa khi họ chuẩn bị cho một sự thay thế
Becki Olseen / VSLT

Sử dụng EOS 70D, Olseen đã điều chỉnh thời gian của riêng mình khi nói đến ảnh ngày trò chơi để giúp pha trộn thiết bị chân dung và trải nghiệm của cô ấy với chủ đề trong tay, tôi thích chụp trước trò chơi-vì tôi có thể chụp nhiều phong cách chân dung hơn .. . Và tôi nghĩ rằng nắm bắt các tính cách hơn một chút ... Tôi nghĩ lần đầu tiên tôi chụp ảnh họ ấm lên, tất cả họ đều nghĩ rằng tôi là loại hạt.

Một người hâm mộ lâu dài của các môn thể thao khác, câu chuyện về Becki Olseen, là một người cho thấy những người khác nhau có thể rơi vào trò chơi theo những cách khác nhau, thường không thể đoán trước được. Khi nói về tình yêu mới của cô dành cho VSLT và trò chơi đẹp, cô mô tả nó là tìm kiếm sự kết nối phổ quát, có lẽ là một minh chứng cho bản chất kết nối của cộng đồng và thể thao. Trải nghiệm trực tiếp cũng đã giúp Olseen tìm thấy những gì cô ấy yêu thích về môn thể thao mà cô ấy đã đi lạc từ cả cuộc đời mình, có một điều gì đó rất đặc biệt khi nhìn thấy nó trực tiếp và cận cảnh. Giống như tôi thực sự đã phóng to hành động-niềm đam mê, quyết tâm, sự phấn khích, thất vọng, chiến thắng và thất bại.

Đóng góp cho sự cạnh tranh giữa cảnh quan rộng lớn và cận cảnh cá nhân, những bức ảnh của Olseen về VSLT và các đối thủ của họ cho chúng ta thấy một giai đoạn độc đáo của hành trình của người chơi. Chúng tôi, rất có thể, tất cả đều biết 22 người chơi trông giống như chạy từ xa, nhưng khuôn mặt được tạo ra khi người chơi thực hiện giải quyết vào phút cuối? Đó là chi tiết ám chỉ tất cả chúng ta, cho dù đó là vì tốc độ hay khoảng cách, chỉ cho máy ảnh tìm thấy.

Có thể tìm thấy công việc của Becki Olseen cho VSLT trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Kiểm tra Facebook và Twitter của họ để biết thêm.

Người chơi đụng độ bóng khi VSLT và Duluth FC đối mặt
Becki Olseen / VSLT

Seth Steffenhagen

Với công việc kéo dài từ phạm vi bảo hiểm của Minnesota United đến NPSL North và U.S. Open Cup, Seth Steffenhagen đã biến mình thành một cái tên thiết yếu khi nói đến nhiếp ảnh bóng đá ở miền Bắc. Là người đóng góp chính cho e Pluribus loonum, tác phẩm của Steffenhagen, thường là một công cụ quan trọng cho các nhà văn khi họ cố gắng kể câu chuyện về trò chơi đẹp. Bắt đầu làm việc với EPL về việc chụp ảnh các trò chơi của Minnesota United, phân nhánh đến NPSL, mà EPL đã tuyên bố họ muốn bao gồm, vừa là một bước tiếp theo thú vị và hợp lý đối với Steffenhagen, tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để thoát ra và Bắn thêm một số bóng đá.

Steffenhagen quan sát nàng thơ của mình thông qua một sự so sánh độc đáo, bóng đá bắn súng hay thể thao nói chung Tôi thấy giống như nhiếp ảnh động vật hoang dã ... bạn không kiểm soát được chuyển động của đối tượng, rất nhiều lần chỉ cần phải hạ gục và chụp như hành động Đến với bạn ... giống như không có trong tự nhiên, nếu chủ đề chính chậm về hành động thì vẫn còn rất nhiều cơ hội nhiếp ảnh khác xung quanh như người hâm mộ hoặc huấn luyện viên

Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của thành phố Minneapolis FC SEKOU KROMAH (23) nhảy về phía trước với quả bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs LC ARIS FC tại trường trung học Hopkins.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thành phố Minneapolis FC về phía trước Sekou Kromah nhảy về phía trước với quả bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs LC ARIS FC tại trường trung học Hopkins.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Máy ảnh đi đến của Steffenhagen, là Canon 5D Mark IV, với 7D đóng vai trò là bản sao lưu của anh ấy. Thay đổi từ máy ảnh sang camera đã mang lại ưu và nhược điểm của Seth, trong khi tôi bỏ lỡ khung hình mỗi giây mà 7D cung cấp theo thời gian có thể dẫn đến những khoảnh khắc quan trọng trong hành động, 5D là một camera tốt hơn Và tôi thực sự rất thích nó.

Đối với các ống kính, chúng tôi sẽ để Seth nói chuyện ở đây, tôi luôn sử dụng một chiếc Canon 70-200mm f2.8 II. Trong các trận đấu ban ngày hoặc khi mặt trời ra ngoài vào cuối những tháng mùa hè, tôi sẽ đặt một ống kính thể thao Sigma 150-600 F6.3 trên 5D. Nếu nó quá tối đối với ống kính F6.3 thì tôi sẽ tát 70-200mm trên 5D của tôi và đi với ống kính F2.8 24-70mm nhanh và rộng hơn trên 7D.

Chuyển từ việc trở thành một người hâm mộ trên khán đài sang làm việc bên lề là một động thái không chắc chắn đối với Seth lúc đầu, đây là một số lo ngại rằng tôi phải bỏ lại chế độ quạt và không thể tận hưởng sự phấn khích khi trận đấu diễn ra. Tôi cũng có một mối quan tâm về việc có quan điểm tầm nhìn đường hầm quá lâu và không nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Mặc dù vậy, Seth đã tìm thấy một hình thức niềm vui mới trong trò chơi khi anh ấy tiếp tục vai trò nhiếp ảnh của mình, nhưng tôi đã thực sự thích quan điểm thay thế này, thật tuyệt khi có một quan điểm thô thiển, gần gũi và bị cô lập.

Một sự hiện diện trên toàn hội nghị, Seth đã làm việc mọi thứ từ MLS, đến NPSL/WPSL, đến Hoa Kỳ Open Cup và đã cung cấp một số công việc tốt nhất của anh ấy cho chính trang web này. Một trò chơi được hình thành thông qua các chiến thuật, tuyển dụng và kỹ năng, bằng cách nào đó không quá khó để thấy quan điểm của Steffenhagen theo nhiều cách, nhiếp ảnh cho phép chúng ta phá vỡ tất cả những điều chúng ta cảm thấy làm cho trò chơi đó là những gì và thay vào đó là người chơi, nhân viên và nhân viên Người hâm mộ như những mảnh ghép của một vùng hoang dã lớn hơn.

Có thể tìm thấy công việc của Seth Steffenhagen ở đây:

Trang mạng: www.Steffenhagenphotography.com

Facebook: Facebook.com/Steffenhagenphotography

Instagram: @Steffenhagenphotography

Tim Wills ghi bàn thắng cho Thành phố Minneapolis
Thành phố Minneapolis, Tim Tim sẽ đánh bại thủ môn Alberto Centeno để ghi bàn thắng trước LC Aris
Seth Steffenhagen

Jeremy Olson

Jeremy Olson là một nhiếp ảnh gia với trải nghiệm gần như vô tận trong nhiều bối cảnh khác nhau trong trò chơi. Anh ấy đã bao gồm tất cả mọi thứ từ đội tuyển quốc gia, đến Minnesota Thunder và các trận đấu của các con anh ấy. Gần đây, anh đã bao gồm các câu lạc bộ Minnesotan như Fire 98 SC của WPSL và thành phố Minneapolis SC của NPSL. Với sự kết hợp mạnh mẽ và lịch sử trong lĩnh vực này, Olson giúp thể hiện sự đa dạng và phạm vi của các nhiếp ảnh gia trong NPSL, một nhóm từ những người có sở thích đến các chuyên gia thời gian dài.

Đối với Olson, trò chơi đẹp rất đặc biệt ở mọi cấp độ miễn là có mối liên hệ giữa người chơi và người hâm mộ, tôi rất thích ghi lại những khoảnh khắc độc đáo trong một trò chơi cùng với sự kết nối giữa người hâm mộ và trò chơi bóng đá."

Jeremy sử dụng Canon 1DX để cung cấp hình ảnh chất lượng hàng đầu trên các cấp độ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư. 1D 1D - IV 70-200 2.8 và 300mm 2.8 là combo máy ảnh/ống kính chính của tôi.

Thành phố Minneapolis và thành phố Med ở NPSL North
Jeremy Olson

Công việc của Jeremy có thể được tìm thấy ở đây:

https://1krg.com/sports

http://www.isiphotos.com

Twitter - @digital_gopher