cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

add fifa Loons ký tên tiền vệ James Musa

MNUFC đã chính thức công bố việc ký kết James Musa ngay sau khi mua Tyler Miller từ LAFC

Colorado Springs Switchbacks v Phoenix Rising FC Ảnh của Joe Hicks/Getty Images

Tối hôm qua Minnesota United chính thức mua Thủ môn Tyler Miller từ Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles. Sáng nay, câu lạc bộ đã công bố một vụ mua lại khác, ký hợp đồng James Musa đến một hợp đồng cho năm 2020.

Musa, một bác sĩ thú y 10 năm, là một tiền vệ phòng ngự, người đã trải qua hai mùa giải cuối cùng với Phoenix Rising of USL Championship. Trong hai năm ở Phoenix, anh đã có 54 lần ra sân cho câu lạc bộ, bắt đầu 44 lần bao gồm cả một phần không thể thiếu trong chuỗi trận bất bại của trò chơi Phoenix.

Một trong những cầu thủ của họ, những người đã tham gia và ra khỏi giải đấu và anh ấy đã tham gia vào giải đấu, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với James vì ??chúng tôi đã có những người như Hassani Dotson, Jan Gregus, Ozzie Alonso trước mặt anh ấy - một lĩnh vực thực sự cạnh tranh của lĩnh vực này - và anh ấy đã tham gia thử thách. Về mặt thể chất, anh ấy rất hùng vĩ, rất thể thao. Tính cách thực sự tốt, anh ấy rất có ý chí mạnh mẽ và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến và cố gắng cạnh tranh. Anh ấy biết nó sẽ rất khó khăn nhưng anh ấy đã chuẩn bị nắm lấy thử thách và cạnh tranh cho một điểm xuất phát. Anh ấy có cơ hội, vì vậy, anh ấy đã nhận nó.

Musa sẽ là người quốc tế New Zealand thứ hai tham gia câu lạc bộ cùng với đồng nghiệp Kiwi, Michael Boxall. Là một quốc tế cho New Zealand, anh ấy có 1 mũ cho All Whites trở lại vào năm 2014 khi chơi cho Đội Wellington trong giải Ngoại hạng New Zealand. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh bắt đầu với đội bóng A-League Wellington Phoenix vào năm 2010/11, sau đó anh chuyển đến Đội Wellington. Sau một mùa ở đó, anh chuyển đến bên Fulham FC, U23 và cũng được mượn ở Hereford United. Từ đó, Musa đã quay trở lại New Zealand chơi cho Đội Wellington một lần nữa trong hai mùa. Vào năm 2015, anh đã nhảy lên St. Louis FC trong USL xuất hiện 51 giải đấu cho họ trong hai mùa và 6 lần ra sân với Đội Wellington ở giữa các mùa. Vào năm 2017, Musa đã rời St. Louis cho Usl Club Swope Park Rangers ở Kansas City, xuất hiện 21 giải đấu và 3 trận playoff cho câu lạc bộ. Do hiệu suất của mình vào năm 2017, anh ấy cũng được gọi đến Thành phố thể thao Kansas nơi anh chỉ xuất hiện một lần nhưng được chọn cho đội hình trận đấu sáu lần.