90phut live tv FanPost

Xem trước và dự đoán: Seattle và trở lại

The Loons đã trở lại .... cuối cùng! Sự lạc hậu kéo dài quá lâu sau khi mất mát đau lòng ở Seattle. Với các cuộc đàm phán CBA, các khóa có thể và bắt đầu chậm trễ cho mùa giải, có cảm giác như chúng ta sẽ không có được một năm bóng đá. Nhưng chúng tôi làm, và người mở là rất gần! Vì vậy, chúng ta mong đợi điều gì từ các loons năm nay? Hãy cùng làm hỏng nhanh những điểm nổi bật lớn và phân tích những gì mong đợi từ trò chơi Seattle.

Bao lâu là lý do này?

(Trả lời: 130 ngày)

Sau sự mất mát tàn khốc trước Seattle, Minnesota đã thực hiện một số động tác nhanh chóng và sau đó từ từ xây dựng phần còn lại của đội hình. Tôi sẽ không đi qua mọi lựa chọn, nhưng tôi sẽ làm nổi bật một số.

Cốt truyện lớn nhất sau mùa giải 2020 là Molino và Amarilla đã không trở lại với The Loons. Molino đã cung cấp 9 bàn thắng và 4 pha kiến ??tạo vào năm 2020 và có một trận đấu đáng kinh ngạc trong vòng playoffs. Với Amarilla, Kamara và Schoenfeld (4 bàn thắng kết hợp) ra khỏi đội, tiền đạo của chúng tôi đã ở một thời điểm Foster Langsdorf, người đã không được chứng minh là một người bắt đầu. Mọi thứ trông ảm đạm.

Tuy nhiên, văn phòng phía trước của bang Minnesota đã cho thấy họ sẵn sàng mua lại những người chơi cần thiết để cạnh tranh. Họ nhặt Wil Trapp, người có thể sẽ xen kẽ với Alonso là người khởi đầu #6 (tiền vệ phòng ngự). Họ cũng nhặt Juan Agudelo, một cựu chiến binh MLS cung cấp độ sâu tại tiền đạo và có thể trên đôi cánh trong một nhúm. Anh ta hy vọng sẽ được sử dụng nhiều hơn như một người chơi chuyên sâu hơn là một người bắt đầu toàn thời gian. Cuối cùng, người ghi bàn (hy vọng), Ramon Abila. Đây là một bản hợp đồng thú vị, bởi vì anh ấy đã là một cầu thủ ghi bàn thành công tại Boca Junenson (cùng câu lạc bộ Reynoso đến từ) và nên cung cấp Reynoso ai đó để vượt qua.

Minnesota cũng đã ký một số cầu thủ sâu sắc và các tân binh có thể được sử dụng trong phần mở đầu. Hiện tại không có ký hợp đồng để thay thế hoàn toàn Molino ở bên trái. LOD đã nói rất rõ rằng anh ta chơi tốt nhất như một cầu thủ chạy cánh phải cắt vào giữa, vì vậy những người yêu cần ai đó chơi bên trái. Dựa trên các buổi biểu diễn tổng thống, hãy tìm một trong hai Nikko Hansen, chuyển từ máy phát điện hoặc Justin McMaster, người là một người chọn dự thảo tân binh, để bắt đầu ở bên trái. Nếu không, Heath sẽ buộc phải đặt LOD ở bên trái và Finlay ở bên phải. Sở thích của tôi và ruột của tôi nói rằng đó sẽ là Hansen bên trái.

Ngoài ra còn có một vài lần chuyển nhượng trong nhà máy tin đồn (những điều này có thể không thành hiện thực, nhưng đội đang nói chuyện với những cầu thủ này), Franco Fragapane (TAM Left Winger) và Adrien Hunou (DP Striker). Những bổ sung này có thể sẽ đặt các cuộc tấn công của Loons vào một cấp độ ưu tú.

Quay lại Sounders: Revenge of the Loons

Nhiều người đang nói trò chơi này là một trò chơi trả thù cho Loons, nhưng tất cả chúng ta đều biết nó không thực sự. Họ đã đến MLS Cup và đây là 3 điểm vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, nếu đó là những gì người chơi sử dụng làm động lực để đánh bại Seattle tại Lumen Field, tôi rất vui khi tiếp tục gọi nó là một trò chơi trả thù.

Có một vài trận chiến trong danh sách mà tôi rất quan tâm để xem ai là người chiến thắng điểm xuất phát. Các loons sẽ chơi 4-2-3-1 hoặc 4-3-3. Heath có xu hướng thích 4-2-3-1 và tôi nghĩ rằng tối đa hóa khả năng của Reynoso. Vì vậy, tôi sẽ phá vỡ những thứ này cho rằng chúng được tung ra trong 4-2-3-1.

  • Tyler Miller vs Dayne St. Clair - Điều này rất thú vị bởi vì tôi nghĩ Miller là người phân phối bóng tốt hơn và anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng Dayne St. Clair là một nút chặn tốt hơn. Các số liệu thống kê nói rằng DSC có 0,92 bàn so với mức trung bình (GAA) và Miller có 1,2 GAA. DSC đã tiết kiệm 76,2% ảnh và Miller đã tiết kiệm 68,4% ảnh. Tuy nhiên, tôi thích khả năng của Miller trong cuộc tấn công phản công như đã thấy trong trận mở màn mùa giải 2020 với Portland (quầy bắt đầu từ một cú đá lớn từ Miller và kết thúc với một mục tiêu Molino). Tôi đang nghiêng về DSC bắt đầu bởi vì công việc số một của một thủ môn là ngăn chặn các mục tiêu, nhưng tôi tự hỏi làm thế nào Miller sẽ làm trong suốt một mùa giải.
  • Cánh trái - Ai sẽ bắt đầu ở bên trái? Nhiều người nghĩ rằng để có được những người chơi giỏi nhất trên sân, LOD sẽ bắt đầu ở bên trái, Finlay ở bên phải và Agudelo/Abila (nếu có sẵn để bắt đầu) lên hàng đầu. Cá nhân tôi nghĩ rằng LOD nguy hiểm hơn rất nhiều khi cắt mục tiêu đến mức đáng để chơi Hansen hoặc McMaster ở bên trái. Cả hai đã ghi bàn trong Presleg và Hansen là một người bắt đầu MLS có kinh nghiệm. Vì vậy, sở thích của tôi sẽ là Hansen ở bên trái. Một điều có thể thay đổi tất cả những điều này là nếu họ chờ đợi để bắt đầu Abila và Agudelo không đủ sức khỏe để bắt đầu, thì LOD sẽ phát huy hàng đầu, Hansen ở bên trái và Finlay ở bên phải.
  • Osvaldo Alonso vs Wil Trapp Ở hàng tiền vệ phòng ngự - nếu Ozzie có thể chơi 60 phút, anh ấy chắc chắn nhận được cái gật đầu. Dù bằng cách nào tôi nghĩ Ozzie chơi vài phút trong trò chơi này, mặc dù hầu hết các trò chơi mùa này sẽ là người khởi đầu.
  • Nếu Bakaye Dibassy không thể bắt đầu tại CB do chấn thương, Brent Kallman vs Jukka Raitala - Tôi hơi lo lắng về một trong hai người, nhưng tôi thích Raitala vì anh ấy là người khởi đầu 15 trò chơi cho CF Montréal năm ngoái. (Một lần nữa, những người yêu thích điên rồ.

Seattle dường như đã đi một con đường rất khác nhau. Họ đã mất Gustav Svensson, Kelvin Leerdam, Joevin Jones và Jordan Morris. Tất cả những người đó là những người mới bắt đầu hầu hết được thay thế bởi những người chơi trong nhà chưa được chứng minh hoặc những người chơi ít được biết đến. Có vẻ như Huấn luyện viên trưởng Schmetzer đang lên kế hoạch thay đổi chiến thuật của họ thành đội hình 3-5-2 thay vì 4-2-3-1 bình thường của họ. Điều này sẽ cho phép Raul Ruidiaz và người đăng ký mới Fredy Montero hoặc Will Bruin khởi động hàng đầu. Tôi nghĩ rằng đây có thể là một đội hình rất nguy hiểm cho những người chơi với Nicolas Lodeiro ở tiền vệ trung tâm và một số người chạy bộ mạnh mẽ có thể chạy trong 90 phút. Tuy nhiên, có thể Lodeiro sẽ không đủ sức khỏe để chơi và nghe có vẻ như các cánh là những người chơi trong nhà chưa được chứng minh. Nếu họ có thể đưa bóng về phía trước, MNUFC có thể gặp rắc rối. Dựa trên chấn thương và người chơi chưa được chứng minh của Seattle, tôi hy vọng rằng những người yêu có thể ngăn cản điều đó xảy ra.

Dự đoán cuối cùng

Tôi nghĩ rằng Loons giành chiến thắng này. Tôi lo lắng một chút về hàng phòng ngự của MNUFC, nhưng tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội sẽ chiếm ưu thế đủ để vượt qua một hoặc hai mục tiêu từ Seattle. Dựa trên chấn thương của Seattle và độ sâu của MNUFC, các loons nên đạt 3 điểm. Một động lực khác để giành chiến thắng (cùng với yếu tố trả thù), là đây là một trong ba trò chơi được tính vào đủ điều kiện cho Hoa Kỳ mở Cup. MNUFC nên ra ngoài để giành chiến thắng trong trận đấu này ngay cả khi nó là một trò chơi xa. Vì vậy, hãy tìm các loons để dẫn đầu sớm và sau đó làm chậm trò chơi. Dự đoán của tôi là MNUFC thắng 3-1. Họ sẽ vượt lên dẫn trước 2-0 và trong hiệp hai, họ sẽ để Seattle quay lại một thời gian ngắn, nhưng Abila sẽ tiếp tục và ghi bàn để đóng sầm cửa đóng lại.

Hãy cho tôi biết những gì bạn dự đoán đội hình và điểm số cuối cùng sẽ là cho trò chơi trong các bình luận dưới đây.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.