cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

4 game Murder Beats Mayhem khi Thành phố Minneapolis lọt vào bán kết NPSL Trung Tây

The Crows đã hạ gục thành phố Med ở vòng playoff đầu tiên của khu vực

Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Nick Hutton của Thành phố Minneapolis Nick Hutton (14) ghi bàn thắng trong một cú sút chệch hướng trong trận đấu play -off NPSL North với Med City FC tại Benilde -St. Margaret's.
Tiền vệ SC của thành phố Minneapolis Nick Hutton (14) ghi bàn thắng trong một cú sút chệch hướng trong trận đấu play-off NPSL North với Med City FC tại Benilde-St. Margaret.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Nếu lúc đầu bạn không thành công, hãy thử lại, hãy thử lại - nhấn mạnh vào cả hai lần thử.

Phải mất hai mục tiêu lửa nhanh trong hiệp hai để thành phố Minneapolis SC xuống Med City FC trong thời gian đầu tiên (và quan trọng nhất) trong cả mùa Bốn ngày trước đó. Eli Goldman và Nick Hutton đã ghi bàn trong những phút thứ 70 và 71 cho đội nhà hơi có phần, những con quạ bị bỏ lại để vội vàng tìm một địa điểm thay thế tại Benilde-St. Trường trung học Margaret do lịch trình vào phút cuối của trận play-off bất ngờ trước khi Jack Hilton-Jones, phạt phút thứ 77 đã mang lại hy vọng cho đội khách buộc phải buộc một trận chung kết Breakneck 20 phút.

Cả hai bên đều không có nhiều sức mạnh mạnh mẽ vào đầu hiệp một, với thành phố Minneapolis, bắt đầu, XI đã quay trở lại đầy đủ sức mạnh sau trận thua Thứ Sáu 1-0 trước đội khách từ Rochester. Med City đã phản bác về cơ bản cùng một đội hình của họ, lần đầu tiên cần ba điểm để duy trì vị trí của họ trong trận playoff khu vực lần đầu tiên. Các giai đoạn đầu phần lớn còn lại để cảm nhận nhau, vì Med City đã trở lại với một kiểu hầm/quầy trái ngược với áp lực mà chúng gây ra trên những con quạ trong trận đấu trước. Minneapolis đã chơi trong quý mở đầu nhưng thường không thể xâu chuỗi các đường chuyền ngắn và chạm sạch. Vở kịch không gọn gàng đó đã giúp Med City có được chỗ đứng, mặc dù một chuỗi các pha phạm lỗi mềm mại của mỗi đội đã giữ một nửa không duy trì bất kỳ ngữ nghĩa nào của nhịp điệu.

Nửa thứ hai bắt đầu rực rỡ hơn cho người dẫn chương trình thành phố Minneapolis, khi một chuỗi các nỗ lực chặt chẽ buộc thủ môn Mayhem AJ Jarvis thành một pha cứu thua đôi trong phút thứ 52. Với những con quạ nhanh hơn đến băng ghế dự bị, đặc biệt là mang đến một chiếc Kevin Andrew điện cho Will Kidd, những người bắt đầu gắn kết, với việc tấn công cuộc tấn công với hy vọng tốt nhất cho Med City buộc phải có sai lầm. Khi lối chơi mở ra, một trong những sai lầm đó ở phút 70 , Khi sự chuyển động nhanh chóng của Abdallah Bah trên một cuộc chạy đua đã mở Eli Goldman ở phía xa để bắn xuyên qua khung thành cho cuộc thi mở đầu. Với những con quạ đang lên ngôi, một cuộc đình công không quá 90 giây sau đó bởi Nick Hutton đã có một sự chệch hướng đáng hoan nghênh để đánh bại Jarvis cho thành phố Minneapolis thứ hai.

Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của thành phố Minneapolis SC Eli Goldman (11) ghi bàn thắng mở đầu trong trận đấu play -off NPSL North với Med City FC tại Benilde -St. Margaret's.
Tiền vệ của thành phố Minneapolis, Eli Goldman (11) kỷ niệm mục tiêu mở màn trong trận đấu play-off NPSL North với Med City FC tại Benilde-St. Margaret.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Đội khách đã trả lời ngay sau đó, buộc một góc phút thứ 76 đã thấy một pha phạm lỗi ngoài bóng gọi là một hình phạt cho đội khách. Sau một thời gian trì hoãn một thời gian ngắn để đẩy qua lại giữa thủ môn của Crow . Bàn thắng ở phút 77 là Thành phố Spark Med cần phải tham gia một cuộc tấn công trực tiếp toàn diện vào thành phố Minneapolis, gợi ra bóng sau khi vượt qua Ball để thử và vượt qua Jonah Garcia và Aaron Olson trên đường sau của Crows. Thành phố Minneapolis đã có thể có được một nỗ lực vững chắc trong mục tiêu bảo hiểm, nhưng Tim Wills, thử ở một con chip phút thứ 84 đã khiến Alex Jarvis vào một điểm trống khác.

Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn FC của Med City AJ Jarvis (25) đã tiết kiệm trong trận đấu play -off NPSL North với thành phố Minneapolis SC tại Benilde -St. Margaret's.
Thủ môn của Med City FC AJ Jarvis (25) đã tiết kiệm trong trận đấu play-off NPSL North với thành phố Minneapolis SC tại Benilde-St. Margaret.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Mayhem đã sống theo biệt danh của họ sau đó, buộc một số cú đá phạt muộn cuối cùng đã được xử lý bởi hàng phòng thủ của Crows. Phía hỗn loạn, tuy nhiên, cũng đi qua. Kháng cáo phút thứ 91 cho một quả bóng ném đã được trọng tài trung tâm kiên quyết vẫy tay chào, điều này đã khiến cả một thẻ vàng cho tiền vệ của Med City Ayo Adebayo và một thẻ đỏ trực tiếp cho một thành viên không xác định của băng ghế Med City. Sự chậm trễ sau đó của họ trong việc rời khỏi sân và một cuộc xáo trộn nói chung tại tiền vệ khiến người hâm mộ tự hỏi liệu trận đấu có thực sự kết thúc không. Thay vào đó, chín phút dừng lại bao gồm hai cơ hội đá phạt nữa cho đội khách cuối cùng đã được quan sát, với thành phố Minneapolis bằng cách nào đó giữ chiến thắng 2-1.

Vì sự kết hợp của hạt giống và địa lý khu vực, thành phố chiến thắng đã được đặt trước để đối mặt với người dẫn chương trình khu vực Trung Tây Detroit City FC tối thứ Sáu lúc 6:30 chiều. Giờ trung tâm (7:30 giờ địa phương), với những người chiến thắng tham gia vào các chiến thắng của trận đấu bán kết đầu tiên vào thứ Sáu trong một trận đấu vào buổi trưa Chủ nhật (1 giờ chiều địa phương). Hạt giống hàng đầu của khu vực Cleveland SC sẽ phải chờ đợi sự may mắn của trận hòa để xác định đối thủ của họ, vì trò chơi của AFC Ann Arbor và Rochester Lancers đã bị bỏ rơi vào 69 phút tối thứ ba do bão và thiếu ánh sáng hiện trường, đòi hỏi Victor được xác định thông qua việc ném tiền xu (Không, nghiêm túc). Vé cho mỗi trận đấu play -off khu vực có sẵn thông qua Detroit City FC trang mạng cho những người thực hiện chuyến đi. Các liên kết phát trực tuyến chưa được công khai, nhưng hãy kiểm tra với e Pluribus loonum trên Twitter để biết thông tin khi nó có sẵn; Ngoài ra, chúng tôi sẽ đăng các bản cập nhật thường xuyên về các trận đấu khi chúng xảy ra.