cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

30thang4 fo4 Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm B

Nó sẽ là Iran, Morocco, Bồ Đào Nha hay Tây Ban Nha là đội thích nhất?

World Cup Nga 2018 - Người hâm mộ của Nhóm B Ảnh của Getty Images

Xem trước này là lần thứ hai trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm b

1. Morocco

Vâng, họ là cuộc thi cho giá thầu Bắc Mỹ 2026, nhưng Morocco vẫn là một nhóm thú vị. Đội hình là một thứ gì đó nóng bỏng: một số yếu tố có lẽ sẽ không tốt mà đến với nhau trước sự hiện diện của Tater Tots. Với những người chơi đang miệt mài giao dịch của họ ở những nơi đa dạng như Tây Ban Nha, Hà Lan và Ý, cộng với các giải đấu khác của châu Âu, họ sẽ giữ cả người hâm mộ và phản đối trên ngón chân của họ. Đồng phục của họ làm cho nó cảm thấy như nó luôn luôn là Giáng sinh.

2. Tây Ban Nha

Có lẽ là đội duy nhất có một tiền vệ có tên cuối cùng có vần điệu với Disco Disco. Cũng có lẽ là đội duy nhất đi từ chiến thắng World Cup để bị loại trong vòng bảng của nhóm tiếp theo. Người Tây Ban Nha sẽ hy vọng tìm thấy một số sự nhất quán từ giải đấu này và họ đã có một nhóm đáng yêu, người sẽ cố gắng san bằng. Ban đầu dường như có một nhược điểm khi có cả Sergio Ramos và Diego Costa trên sân cùng một lúc, nhưng một khi cả hai đều bị nghi ngờ, Armada Tây Ban Nha này rất dễ thích.

Real Madrid CF V FC Barcelona - La Liga
Người đàn ông cười khi anh ta bị đẩy ra.
Ảnh của Denis Doyle/Getty Images

3. Iran

Đội bóng hàng đầu châu Á thường sẽ xếp hạng cao hơn một chút, nhưng các vấn đề kép về tình hình chính trị hiện tại và thiếu các cầu thủ ghi bàn được thiết lập bên cạnh Sardar Azmoun đưa Iran xuống một mức. Điều đó nói rằng, Iran đứng thứ ba trong nhóm B. Huấn luyện viên của họ, Carlos Queiroz, không chỉ đứng trước Real Madrid, anh ấy đã đưa Nam Phi và Bồ Đào Nha đến World Cup trước. Giải đấu này sẽ là một thách thức chiến thuật nhiều hơn, đặc biệt là với cả hai cường quốc của người Iberia trong một nhóm.

4. Bồ Đào Nha

Nó khó có thể gọi Bồ Đào Nha như bất cứ điều gì khác ngoài Ronaldoland. Và nó thậm chí còn khó hơn để thích bất cứ điều gì để làm với Ronaldo. Chỉ riêng sự hiện diện của Cr7 là đủ để họ giành chiến thắng trong các giải đấu (xem: Euro 2016), mặc dù họ chơi tốt hơn khi họ phải bù đắp cho sự vắng mặt của anh ấy (xem: Euro 2016, cuối cùng). Đây có thể là phát súng thực sự cuối cùng của Ronaldo khi mang về một số phần vinh quang của World Cup. Thật tệ là một đội một người đàn ông rất dễ thương.