cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

2006 world cup champion Bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày: 5 trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MNUFC, trước khi tham gia MLS

Chúng tôi đưa bạn qua năm trận đấu quan trọng nhất của chúng tôi trong lịch sử Loons trong thời gian của họ trước Major League Soccer

Sân vận động Trung tâm Thể thao Quốc gia: Cựu ngôi nhà của Minnesota United FC
Minnesota United FC/MNUFC.com

Hôm nay chúng tôi mang lại bảng xếp hạng sức mạnh hàng ngày, lần trước chúng tôi đã nói về MNUFC, đây là 5 trận đấu quan trọng nhất kể từ khi tham gia MLS. Lần này, nó sẽ ở trong cùng một sự vô ích nhưng chỉ khác một chút.

Chủ đề hôm nay:

5 trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MNUFC, trước kỷ nguyên MLS

Thời đại tiền MLS của Minnesota United cho chúng ta tổng cộng bảy năm để tìm một số trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Ba trong số đó tôi sẽ tranh luận quan trọng hơn một số trong danh sách MLS của chúng tôi.

Trong thời gian các câu lạc bộ ở NASL (và một mùa giải ở USSF D2 Pro League) Manny Lagos đã lãnh đạo đội với tư cách là người quản lý cho 6 trong số 7 mùa. Năm 2016, câu lạc bộ được dẫn dắt bởi Carl Craig trong mùa giải duy nhất của anh ấy.

Số 5: 2016 Trận đấu mùa giải thường xuyên của NASL 32, Home vs New York Cosmos

Trận đấu cuối cùng trong lịch sử Pre-MLS đã chứng kiến ??Cosmos đi ra từ New York đến Blaine để giới hạn sự tồn tại của MNUFC, trong NASL.

8.609 người hâm mộ đã bật ra Nessie để xem trận đấu cuối cùng của MNUFC tại Blaine vào cuối tháng 10, tối thứ bảy. Chỉ bốn phút sau hiệp hai, nó sẽ là New York, Eric Calvillo ghi bàn cho những gì cuối cùng sẽ là mục tiêu duy nhất của trận đấu.

Thật không may, điều này đã ngăn chặn đội bóng mạnh mẽ với một chiến thắng vì trận playoffs đã không phải là một lựa chọn hướng vào trận đấu cuối cùng đó.

Số 4: 2012 Nasl Soccer Bowl Chân thứ hai, Away @ Tampa Bay Rowdies

Mùa giải 2012 chỉ là khó khăn trong mùa giải thông thường như năm 2011 và bảng xếp hạng sẽ kết thúc giống nhau cho các ngôi sao NSC Minnesota sau đó được đặt tên vào năm đó. Các ngôi sao sẽ kết thúc thứ 6 trong 8 đội đội và giành vị trí playoff cuối cùng trong mùa giải đó. Sau khi đến vòng playoff, các ngôi sao sẽ phải chiến đấu để đến The Soccer Bowl.

Một chiến thắng trên đường trước đội đảo Puerto Rico đã đưa họ lên chống lại San Antonio Scorpions, người mà họ sẽ đánh bại 2-1 trên tổng hợp để vào bóng đá. Tương tự như năm 2011, họ sẽ chơi một đội Florida, lần này là, đó là Tampa Bay Rowdies.

Minnesota sẽ giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà trong trận lượt đi nhưng trận lượt về sẽ hoàn toàn khác. Vịnh Tampa sẽ ghi bàn trong phút thứ 25 và 51 trước khi các ngôi sao có được bàn thắng duy nhất của họ trong đêm chỉ một phút sau đó. Với các Rowdies giảm 3-2 trên tổng số tất cả NSC MN phải làm là giữ tỷ số nhưng Tampa Bay sẽ đưa một chiếc Van Oekel vượt qua vào phút thứ 86. Bị buộc vào tổng hợp có nghĩa là theo các quy tắc của NASL, họ sẽ phải chịu những cú đá phạt, mà các Rowdies sẽ mất 3-2.

Số 3: 2016 NASL thường xuyên Mùa giải 4, Home vs New York Cosmos

Chiến thắng đầu tiên và duy nhất MNUFC đã giành được trước New York Cosmos là trong mùa giải cuối cùng của họ tại NASL. The Cosmos đã đến thị trấn cho trận đấu trên sân nhà thứ hai của Loons. Một trò chơi rất chippy sẽ thấy 8 lá bài màu vàng, bao gồm cả màu vàng thứ hai dẫn đến một thẻ đỏ, được cấp cho Minnesota, Damion Lowe ở phút thứ 53.

Điều này sẽ buộc Minnesota chơi 37 phút chỉ với 10 người đàn ông khi đám đông 9.078 người nhìn lên. Trong phút thứ 90 Christian Ramirez Sẽ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu để mang lại cho MNUFC chiến thắng và đưa người hâm mộ về nhà hạnh phúc với một Wonderwall.

Số 2: 2011 Nasl Soccer Bowl Chân đầu tiên, Home vs Fort Lauderdale Strikers

Sau một trận đấu play -off khả thi, vị trí thứ 6 Minnesota sẽ thực hiện Giải vô địch NASL Soccer Bowl 2011. Là hạt giống thấp hơn, họ sẽ tổ chức lần đầu tiên trong hai chân tại Trung tâm Thể thao Quốc gia ở Blaine. Đám đông lớn nhất của mùa giải, 4.511 người hâm mộ, đã đến để xem những ngôi sao được đặt tên sau đó đã tổ chức các tiền đạo vào cuối tháng 10.

Chỉ bốn phút ở Neil Hlavaty đã ghi được một PK để đưa NSC MN dẫn đầu họ sẽ giữ trong hầu hết các đêm. Các tiền đạo sẽ buộc trận đấu ở phút thứ 52 nhưng Minnesota đã vượt lên dẫn trước chỉ một phút sau đó và giới thiệu đêm với bàn thắng thứ ba ở phút thứ 77. Trò chơi lớn nhất cho đến thời điểm đó đã đưa các ngôi sao vào ghế lái để giành chức vô địch NASL.

Số 1: 2011 Nasl Soccer Bowl Chân thứ hai, đi xa @ Fort Lauderdale Strikers

Được cho là trò chơi lớn nhất được cho là trong toàn bộ lịch sử của Minnesota United, Pre hoặc Post tham gia MLS, diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2011. NSC Minnesota vừa giành chiến thắng 3-1 ở Blaine một tuần trước khi vượt lên dẫn đầu trong loạt trò chơi. Một đám đông khá lớn gồm 6.849 sân vận động Lockhart đóng gói ở Fort Lauderdale để xem trận chung kết của mùa giải NASL 2011.

Cả hai đội đều không quản lý một mục tiêu vào đêm đủ tốt cho các ngôi sao vì kết quả đã mang lại cho họ chức vô địch bóng đá năm 2011. Đêm kết thúc với những người hâm mộ đã thực hiện chuyến đi xuống, uống rượu chắc chắn ra khỏi chiếc cúp vô địch tại một quán bar địa phương với các cầu thủ. Điều này sẽ nhường chỗ cho những đám mây đen và bây giờ Wonderwall hát tại At Crappy Old Lockhart, ở phút thứ 11 của mỗi trận đấu để kỷ niệm danh hiệu giải đấu duy nhất của câu lạc bộ cho đến nay.

Có suy nghĩ về bảng xếp hạng ngày hôm nay? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!