cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ảnh cúp Ẩn Winger của bạn: Hướng dẫn của bạn đến 24 giờ qua

Minnesota United đang làm như một sinh viên chần chừ khi nó nhồi nhét mọi thứ vào ngày trước khi nó đến hạn.

MLS: Seattle Sounders FC tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Chà, bạn có thể nói rằng họ ít nhất là cố gắng.

MLS thứ cấp Chuyển cửa sổ Đến gần tối nay khi đồng hồ lăn qua 12:00 sáng thứ năm. Cùng với đó, đội hình được khóa cho bất kỳ người chơi đã theo hợp đồng. Chắc chắn, các đại lý miễn phí vẫn có thể được ký kết nhưng chúng sẽ ít hơn và ít thường xuyên hơn so với phát ban của các dấu hiệu bạn mong đợi trong một cửa sổ chuyển giao bình thường.

Trong khi hầu hết chúng ta vẫn đang hồi phục sau trận tweetstorm thứ hai tuyệt vời năm 2017, văn phòng phía trước của bang Minnesota đã có những ý tưởng khác nhau, thông báo một bản hợp đồng và các phóng viên phá vỡ hai câu chuyện ký hợp đồng khác trong thời gian ngắn.

Alex Kapp (GK)

Alex Kapp, người đã được đào tạo với đội trong một số tuần, chính thức là một Minnesota United ký hợp đồng với một người giữ trẻ vào một hợp đồng.

Với John Alvbage ra khỏi cửa, việc đón lên có ý nghĩa. Patrick McClain vẫn là người giữ chuỗi thứ ba.

Jose Leitón (Def/Mid)

Ký Kapp là một bất ngờ thú vị, nếu một chút áp đảo. Chúng ta ít biết rằng một tin đồn khác sẽ nhanh chóng nổi lên, điều này liên quan đến một cầu thủ chạy cánh nhanh chóng có thể tạo ra một tác động ngay lập tức.

Ethan Finley (MID)

Chắc chắn, chúng tôi rõ ràng quan tâm đến một cầu thủ chạy cánh. Nhưng ai là người nói chúng ta có thể ký tên khác?

Paul Tenorio đã phá vỡ câu chuyện này, báo cáo rằng khoảng 300.000 đô la trong sự kết hợp của TAM/GAM sẽ được yêu cầu để mua các dịch vụ của Columbus Crew.

Giá có vẻ công bằng cho một người bắt đầu đã được chứng minh, đặc biệt là vì tiền phân bổ được chia trong hai năm.

Finlay cũng đã xuất hiện một vài lần cho USMNT, có nghĩa là anh ta có thể trở thành đại diện đội tuyển quốc gia đầu tiên của câu lạc bộ của chúng tôi.

Đội này không bao giờ gặp một cầu thủ chạy cánh mà nó không muốn ký, rõ ràng.

Matthieu Flamini (Mid)

Rueter sau đó phóng viên rằng United đã được cung cấp cựu tiền vệ Arsenal Matthieu Flamini nhưng cuối cùng đã qua.

Mặc dù chắc chắn là một người chơi có phả hệ, Flamini có vấn đề vì một số lý do. Đầu tiên, anh ta có giá trị khá cao và gần như chắc chắn sẽ chỉ huy một mức lương ở mức DP. Văn phòng phía trước đã khá nổi bật về việc nhắm mục tiêu vào mùa đông này cho việc ký kết DP đầu tiên của chúng tôi.

Ngoài ra, Flamini là một người chơi lớn tuổi và nổi tiếng là bốc lửa trên sân. Đối với một câu lạc bộ cần khởi đầu ổn định tuần này qua tuần khác, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy họ chi tiêu lớn cho một người nào đó có thể thấy mình bị đình chỉ trong mùa giải này để tích lũy thẻ vàng hoặc màu đỏ thẳng.

Điều đó nói rằng, Flamini là một đại lý miễn phí, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn có thể được ký kết sau thời hạn giao dịch vào ngày mai. Một lần nữa, tôi thực sự hy vọng anh ấy là người nhưng văn phòng hoàn toàn có thể.

Kevin Parsemain (FWD)

Ngày Rueter sườn rõ ràng là một torrent không ngừng của những tin đồn từ tất cả các mặt trận. Ông cũng báo cáo tiền đạo Martinician Kevin Parsemain

Người đàn ông bí ẩn Portland (?)

Nhiều người hâm mộ sẽ nhớ đến người thủ môn đầy triển vọng của câu lạc bộ Jeff Attinella Để đổi lấy quyền của Miguel Ibarra. Thương mại đó đã mở đường cho các loons để đưa Ibarra trở lại MLS và ký hợp đồng với anh ta như một phần của đội hình khai mạc của họ.

Chà, than hồng giữa United và Timbers đã từng bắt đầu hút thuốc.

Có lửa nơi có khói không? Khó nói.

Ở đây, điều này: Adrian khá rõ ràng không muốn chơi Ibarra. Anh ấy đã đi băng ghế dự bị càng xa trong mùa giải này mà chúng tôi đã đến. Trận đấu cuối cùng, Heath đã không thừa nhận Ibarra khi anh ta bị khuất phục, một lá cờ đỏ khổng lồ.

Đây có thể là một giao dịch liên quan đến Miguel? Chắc chắn rồi. Nó cũng có thể là một giao dịch liên quan đến thẻ Pokemon cho tất cả những gì chúng ta biết. Không có thêm một chút thông tin, nó thực sự khó khăn để đánh giá người mà chúng ta có thể nhắm mục tiêu.

Điều đó nói rằng, một đoạn tốt của đội đó trông giống như một bản nâng cấp cho một đội bóng bị thương và nông.

Lấy bất cứ thứ gì xuất phát từ tài khoản Twitter này với một đống muối cỡ đồi. Họ đã chết khá sai hoặc ít nhất là không chính xác. Điều đó nói rằng, nếu điều này phát triển thành một cái gì đó đáng kể ngày hôm nay, nó chắc chắn sẽ rất thú vị.

Ronaldinho (MID)

Có rất nhiều điều để nói về điều này ngoại trừ, Sassafras ngọt ngào, xin vui lòng không.

Chia tay những suy nghĩ

Sau khi bắt đầu với việc ký kết kép của Nicholson và Boxall, cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp này chắc chắn kết thúc bằng một tiếng nổ.

Liệu nó có đủ để di chuyển kim vào một mùa ảm đạm mà họ ngồi ngay trên vị trí cuối cùng không? Ai biết.