điểm số vòng loại world cup 2022 FanPost

Số Loony: Một cái nhìn chủ quan về mức lương của Minnesota United (Phần 1)

Thomas B. Shea-USA hôm nay thể thao

Đối với nhiều người theo dõi bóng đá giải đấu lớn trong những năm qua, Phát hành số tiền lương của Liên minh người chơi MLS là một ngày đặc biệt. Với rất nhiều quy tắc giới hạn, hạn chế và tiền hài hước trong các hình thức của TAM và GAM trôi nổi xung quanh, một cái nhìn về số lượng cụ thể có thể rất tiết lộ cho người hâm mộ và GMS GMS. Tôi cho một người, thích tìm hiểu các con số và vượt qua những gì chúng có nghĩa là với một cỡ mẫu nhỏ của mùa, và một cửa sổ chuyển nhượng sắp tới.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ chia sẻ một số cuộc khủng hoảng số sớm của tôi (và quy trình) với bạn, nhưng không phải trước khi đạt được một vài điểm:

  • Chúng tôi đang đổ những con số đại diện cho thu nhập của một cá nhân. Vâng, tôi đang dẫn đầu khoản phí này về ý nghĩa của những con số này trong bối cảnh lớn hơn, nhưng điều quan trọng là tất cả chúng ta đều hiểu rằng những người chơi này có cuộc sống và gia đình bên ngoài những gì xảy ra trên sân. Đối với chúng tôi, đây là giải trí, nhưng đối với họ, sinh kế.
  • MLS đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu vào năm 1996, tuy nhiên vẫn còn một chặng đường dài. Mức lương thấp nhất trong đội là ~ 53.000 đô la trong năm. So sánh, min min của Timberwolves làm cho $ 144,386, phút của người Viking kiếm được $ 465.000và hoang dã kiếm được $ 625.000. Tuy nhiên, điều đó không là gì đối với sự bất bình đẳng thu nhập cho người chơi trong NWSLThì Nwhl, và thậm chí Wnba.
  • Tất cả "phân tích" của những con số này không dựa trên bất cứ điều gì khác ngoài một cá nhân nhàm chán chơi xung quanh với bảng tính.
Bây giờ các căn cứ đó đã được bảo hiểm, hãy nói một chút về một số quy tắc và hạn chế của MLS xung quanh mức lương, số CAP và lượt truy cập giới hạn. Điều này được đề cập trong chi tiết lớn hơn (và hùng hồn hơn) bằng cách Sam Stejskal trên MLSSCOCCERSOCCERSCCER.com.
  1. "Mức lương" cho mùa giải 2017 là $ 3,845,000. Điều này bao gồm cái được gọi là "danh sách cao cấp" là đội hình 1-20. Một đội hoàn toàn phải lấp đầy ít nhất 18 người chơi vào danh sách của họ, hoặc họ sẽ được tính mức lương tối thiểu cao cấp cho các cầu thủ không được điền vào danh sách nói trên.
  2. Mức mũ tối đa cho một người chơi là $ 480,625. Người chơi có thể có các hợp đồng vượt quá số đó, nhưng phải được gắn thẻ với trạng thái người chơi được chỉ định hoặc có các lượt truy cập giới hạn của họ "được mua" bằng tiền phân bổ được nhắm mục tiêu.
  3. "Đội hình bổ sung" bao gồm các vị trí đội hình 21-24, bao gồm những người chơi thực hiện ít nhất là "mức tối thiểu cao cấp" (65.000 đô la), bao gồm bất kỳ hợp đồng Adidas thế hệ nào và làm không phải Đếm so với mức lương.
  4. "Danh sách dự trữ" là các điểm 25-30, bao gồm những người chơi từ 24 tuổi trở xuống trong năm, tạo ra "mức tối thiểu dự trữ" (53.000 đô la) hoặc là những người chơi trong nhà với trợ cấp nhà. Điểm 29 và 30 phải Hãy là người chơi nhà.
Chúng ta hãy bắt đầu lặn vào các con số sau đó, phải không? Tôi đã đặt hàng người chơi bằng mức lương được đảm bảo của họ: xấp xỉ gần nhất mà chúng tôi phải đạt được. (Nhấp vào Embiggen)

Danh sách1.0.png

Chúng ta cần chia nhỏ điều này một chút, bắt đầu bằng cách chia danh sách thành các phần "cao cấp", "bổ sung" và "dự trữ".

RSTER2.0.PNG

Khác với việc chia chúng với các số tiêu chuẩn, tôi phải chuyển Abu Danladi (thế hệ Adidas) xuống phần dự trữ cho mỗi Quy tắc 3 ở trên, tăng hiệu quả Collin Martin (thay đổi ròng khoảng 84.000 đô la cho đội hình cao cấp). Bây giờ chúng tôi đang đối phó với mức vốn hóa được điều chỉnh trước là ~ 4,7 triệu đô la. Chúng ta cần phải giảm khoảng 1 triệu đô la. Điều này thuận tiện cho các loons vì mỗi đội được cấp 1,2 triệu đô la trong TAM và các nhóm mở rộng được cấp thậm chí nhiều hơn, với tổng trị giá 1,5 triệu đô la. Câu hỏi, tuy nhiên, là nó đi đâu?

Như đã đề cập trong Bài viết trước, MLS đã tuyên bố TAM đã được sử dụng trên 3 người chơi; Demidov, Schuller và Calvo. Quy tắc đã nêu trên trang web MLS Chỉ ra rằng mức lương tối thiểu mà người chơi có thể được mua xuống là 150.000 đô la. Vì vậy, hãy bắt đầu ở đó.

Danh sách3.0.png

Ok, vì vậy chúng tôi vẫn còn hơn một chút. Nhưng vẫn còn Gam để xem xét, cùng với bộ quy tắc của riêng mình! Dựa theo Một báo cáo của Paul Tenorio, cả hai nhóm mở rộng đã được cấp 2 triệu đô la trong GAM. Chúng tôi biết United đã sử dụng 450.000 đô la Việc mua lại kỷ lục của nó của Kevin Molino và 50.000 đô la cho Jerome Thiesson. Điều đó vẫn để lại khoảng 1,5 triệu đô la tiền hài hước có mặt khắp nơi.

MLS nói GAM có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả phí chuyển nhượng phí chuyển nhượng và ký hợp đồng với người chơi mới với MLS. Xem xét một phần khổng lồ của đội hình này là mới đối với MLS, và đi kèm với việc chuyển ra khỏi NASL, một số người chơi là thủ phạm lý tưởng. Tuy nhiên, nhìn lên đầu danh sách, những người chơi được trả lương hàng đầu duy nhất phù hợp với trình độ và chưa có TAM được sử dụng để chống lại họ là Christian Ramirez và Miguel Ibarra. Ibarra thậm chí còn có ý nghĩa hơn, vì phí chuyển nhượng được trả tiền của anh ta có thể đã sử dụng GAM để bù đắp cho những gì sẽ là một cú đánh lớn. Mỗi quy tắc MLS, Gam chỉ có thể mua giảm tối đa một nửa mức giới hạn hiện có. Mức lương cắt giảm của Ibarra một mình gần như đặt chúng tôi xuống dưới con số vốn là 3.845.000 đô la, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho Ramirez. Điều đó sẽ cung cấp cho chúng tôi những điều sau đây chỉ với chi phí thêm $ 353,415,20 trong GAM, để lại tổng cộng hơn 1 triệu đô la cho các giao dịch khác và các khoản mua hàng tiềm năng, điều này cũng không còn nghi ngờ gì nữa. Điều này bây giờ có nắp ước tính đạt xuống ~ 3,6 triệu.

Danh sách4.0.png

Bây giờ, đây rõ ràng là tất cả các phỏng đoán. Chúng tôi không biết liệu United có tối đa hóa việc sử dụng TAM của mình trên ba người chơi được liệt kê hay không. Không có cách nào thực sự để biết bao nhiêu tiền lương của Gatt/Saeid được giữ. Chúng tôi không biết ai khác có thể đã được nhắm mục tiêu, nhưng đây là một nơi tốt để bắt đầu phân tích giá trị nhận thức. MLS làm cho việc yêu cầu một người chơi rất khó khăn là "quá mức/bị trả lương", vì họ phải chơi một trò chơi lớn hơn liên quan đến các giải đấu mà không có những hạn chế mà chúng ta có.

Tôi sẽ đóng phần một với một ví dụ nhỏ về điều này. Dưới đây là 3 tờ, hiển thị cùng một dữ liệu, nhưng được sắp xếp dựa trên 3 tiêu chí cụ thể: Bồi thường được đảm bảo, Hit được dự kiến ??và phút được phát.

Mức lương được đảm bảo

Dự kiến ??Cap Hit

Phút chơi

Tôi để lại số "vị trí danh sách" để đưa ra một dấu hiệu của chuyển động. Bây giờ, có lẽ tôi chỉ làm điều này để mọi người sẽ yêu Brent Kallman chỉ là một phần nhỏ mà tôi làm, nhưng điều này thực sự là để chiếu sáng Cap-Fu mà GMS phải chơi để cạnh tranh trong giải đấu này. Chúng tôi là một phần tư trong mùa khai mạc, và vẫn còn 3 điểm DP. Ngay cả khi không có họ, đội này vẫn bắt đầu tạo ra kết quả với một đội hình đang chơi trò chơi giới hạn lương theo kiểu rất thông minh.

Phần 2 sẽ bao gồm nhiều số liệu thống kê hơn để cho biết tốt hơn nơi tiền hiện đang được chi tiêu và nơi có nhiều tiền hơn Nên được chi tiêu.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.