cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

điều kiện việt nam vào vòng trong Mingo Thứ Hai: Pháo hoa theo nhiều cách hơn một

Chuyển tiếp Madison đã tạo ra một tiếng nổ lớn cả trong và ngoài sân cỏ

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Tuần trước, chúng tôi đã có quá nhiều thứ để nói về bên ngoài trận đấu Ricvmad từ cuối tuần, nhưng đó không phải là trường hợp trong tuần này. Chuyển tiếp Madison đã tạo ra một cú giật gân và tiếng nổ theo nhiều cách hơn một trong bảy ngày qua.

Thứ tư tuần trước, chủ sở hữu của Forward Madison FC, Big Top Events, đã công bố Festival Food Drive Fireworks sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 9. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm năng lượng Alliant ở trung tâm thành phố Madison với Gates khai trương lúc 6:30 và pháo hoa bắt đầu lúc 8:30. Có chi phí $ 10 cho mỗi chiếc xe và $ 1 của mỗi vé sẽ được chuyển đến YWCA của Madison. Triển lãm pháo hoa sẽ đánh dấu sự kiện quy mô lớn đầu tiên ở Madison kể từ khi đại dịch bắt đầu, mặc dù theo cách xa vời về mặt xã hội và trong xe hơi. Đối với thông cáo báo chí Liên hoan thực phẩm chuyên gia tham gia cộng đồng Nina Winistorfer cho biết:

Festival Festival Food tự hào hỗ trợ pháo hoa diễn ra vào ngày 5 tháng 9. Pháo hoa thực phẩm lễ hội có một lịch sử lâu dài cung cấp giải trí thân thiện với gia đình chất lượng và chúng tôi mong muốn cung cấp chương trình này cho cộng đồng Madison của chúng tôi vào cuối tuần Ngày Lao động,

Giám đốc điều hành của Trung tâm Năng lượng Alliant Brent McHenry cũng nhận xét về bản phát hành nói:

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một hoạt động xã hội an toàn rất cần thiết cho các gia đình của Hạt Dane. Các sự kiện hàng đầu lớn không bao giờ làm thất vọng trong các chương trình pháo hoa thân thiện với gia đình của họ.

Tiếp theo là trận đấu trên sân nhà thứ hai tại Công viên Hart khi họ đụng độ với Nam Georgia Tormenta vào tối thứ Sáu. Tiền đạo Madison đã mở trận đấu với một bàn thắng của Michael Vang chỉ trong 8 phút trong trận đấu. Từ ngữ có thể làm công lý chơi, vì vậy đây là điểm nổi bật của nó. Và lời của tôi là nó đẹp.

Chỉ dưới 15 phút sau, J.C. Banks đã làm việc theo cách của mình vào hộp và gửi một cây thánh giá trong thông minh đó kết thúc với một tiêu đề để biến nó thành 2-0 Madison.

Đó sẽ là tất cả các điểm số của tiền đạo trong hiệp một nhưng đó không phải là tất cả trong đêm. Vào phút thứ 58, ‘Mingos sẽ tấn công một lần nữa. Don Smart đã vượt qua đường dây cảm ứng thoát ra khỏi hàng phòng ngự của Nam Georgia. Smart sau đó đã gửi một cây thánh giá thấp vào hộp mà Wojciech Wojcik nhận được, kiểm soát bóng và trượt nó qua thủ môn Tormenta Pablo Jara.

Sau một cú đá mục tiêu Tormenta, Madison đã xoay chuyển nó để phản công. Và tôi có thể viết từ cho nó, nhưng nhìn thấy nó thậm chí còn tốt hơn.

Don Smart, hỗ trợ cho Paulo Jr sẽ làm cho nó 4-0 trong đêm và thực sự đặt móng tay cho chiến thắng đầu tiên của Forward Forward năm 2020. Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ cho trận đấu dưới đây.

Chiến thắng Madison Madison đã chứng kiến ??họ nhảy ba điểm trong bảng xếp hạng trong tuần này. Đi từ vị trí thứ 10 trong tuần thứ 4 đến thứ 7 sau tuần 5. Tuy nhiên, điều này vẫn không đủ để bắt được Triumph Greenville, người bất bại với 13 điểm. Nhưng họ đang tiến gần đến việc bắt Liên minh Omaha và Richmond, những người được gắn với 7 điểm mỗi người.

Bảng xếp hạng USL League One sau Tuần 5

Chỉ vài giờ trước, tiền đạo Madison đã công bố một bản hợp đồng mới. Noah Fuson 20 tuổi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ trong tuần này. Fuson gia nhập đội với tư cách là một cầu thủ đa năng, người có thể chơi tiền đạo hoặc cầu thủ chạy cánh. Huấn luyện viên trưởng Daryl Shore rất vui mừng cho sự bổ sung mới.

Chúng tôi rất vui mừng được thêm Nô -ê vào nhóm của chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thêm một khía cạnh khác vào khả năng ghi bàn của chúng tôi và kéo dài hàng phòng ngự, ông Shore Shore nói. Anh ấy có một sở trường thực sự tốt cho mục tiêu và anh ấy đã ghi được một số điểm thực sự tốt trong đào tạo.

Fuson trước đây đã có thử nghiệm với các đội vô địch USL Sides Sacramento Republic và Loudon United.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Tư này với Union Omaha tại Werner Park ở Papillion, NE. Họ sẽ thấy trận đấu thứ hai vào tuần này vào tối Chủ nhật Thành phố Orlando B tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt các trận đấu trực tiếp ở đó, hoặc trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.