cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 Bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày: 5 trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MNUFC, kể từ khi tham gia MLS

Ashle Norling đưa bạn qua 5 trò chơi quan trọng nhất của cô ấy trong 3 năm kể từ khi tham gia MLS

Ngày 20 tháng 10 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath phản ứng với một khoảnh khắc trong trận đấu play -off vòng đầu tiên với LA Galaxy tại Allianz Field.
Ngày 20 tháng 10 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath phản ứng với một khoảnh khắc trong trận đấu play -off vòng đầu tiên với LA Galaxy tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Hôm qua Eli Hoff đã khởi động phiên bản đầu tiên của bảng xếp hạng Power Daily (mà bạn có thể đọc nơi đây) với 5 số liệu thống kê quan trọng nhất trong năm nay đối với các loons. Hôm nay Ashle Norling mang đến cho bạn một quan điểm khác.

Chủ đề hôm nay:

5 trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MNUFC, kể từ khi tham gia MLS

Bây giờ ba năm và hai trò chơi thực sự không phải là rất nhiều thứ để tiếp tục, nhưng trong khoảng thời gian đó, các loons thực sự đã có nhiều hơn một vài trận đấu quan trọng trong khoảng thời gian đó. Không có gì quan trọng như một số người trong thời kỳ NASL, nhưng chúng tôi sẽ đến với điều đó vào một ngày sau đó.

Bây giờ khi một người đứng đầu, điều này sẽ được tải rất nhiều với các trận đấu từ năm 2019 do các câu lạc bộ hoàn hảo trong mùa giải so với năm 2017 và 2018. Chỉ có đội đánh bại LAFC trên sân nhà của họ trong toàn bộ mùa giải thông thường.

Số 5: 2017 “Snowpener”, Home vs Atlanta United

Nhiều như tôi cũng muốn và cố gắng chặn trận đấu này khỏi bộ nhớ, chắc chắn là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Vào một buổi tối Chủ nhật đầu tháng 3, một đám đông gồm 35.043 người hâm mộ đã can đảm một trận bão tuyết để chứng kiến ??trận đấu giải đấu hàng đầu đầu tiên ở Minnesota kể từ năm 1984. Sân vận động Ngân hàng TCF đã đóng gói, họ sẽ mở tầng trên, một kỳ tích chỉ xảy ra một vài thời gian trong suốt hai năm làm việc tại sân vận động.

Hầu hết mọi người đều nhớ Blizzard và tôi hy vọng không nhiều khác khi những người yêu nhau đối đầu với đối thủ mở rộng Atlanta United FC. Đội gần như đã đánh cắp tên MNUFC, (vâng, tôi vẫn còn cay đắng) sẽ hoàn toàn phá hủy đội chủ 6-1 trong những gì vẫn còn là tổn thất tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền.

Số 4: 2019 MLS mùa giải thường xuyên 6, Home vs Thành phố New York FC

Một dịp quan trọng khác liên quan đến việc mở sân vận động và thời tiết lạnh bước vào danh sách này.

Trận đấu quan trọng nhất số 4 là trận mở màn Home 2019 với New York City FC. Sau hai năm chờ đợi kể từ khi gia nhập MLS và gần bốn năm kể từ khi thông báo mở rộng, Loons đã mở một ngôi nhà của riêng họ. Cánh đồng Allianz xinh đẹp hoàn toàn mới đã ra mắt lần đầu tiên với đám đông đã bán hết 19.796 người hâm mộ ra sân để xem đội.

Thật không may cho Minnesota, họ không thể mở sân vận động bằng một tiếng nổ. Sau khi giao dịch các mục tiêu với NYCFC và dẫn 3-2 vào hiệp một, MNUFC sẽ cho phép bàn thắng ở phút 64 của đội khách và phải giải quyết cho một điểm duy nhất và trận hòa 3-3.

Số 3: 2019 MLS mùa giải thường xuyên 34, Away @ Seattle Sounders

Trận đấu này sẽ tạo tiền đề cho trận đấu xếp hạng số hai của chúng tôi và vì điều đó chỉ ít quan trọng hơn một chút.

Đi vào ngày quyết định, các trận play -off của Hội nghị phương Tây đã rất gần với thiết lập. Nhưng Seattle và MNUFC bước vào cuối tuần bị ràng buộc ở mức 53 điểm với một con CONCACAF Champions League SPOT và được đảm bảo trận đấu về nhà vòng một là hạt giống số 2 trên dòng.

Cuối cùng, chỉ có những người Sounders có thể ghi bàn và họ sẽ tiếp tục đạt được hạt giống số 2 trong Hội nghị phương Tây trước khi đi tất cả các cách để giành Cup MLS.

Số 2: play -off MLS Cup 2019, Home vs LA Galaxy

Trận đấu xếp hạng số hai trong danh sách này là theo dõi ngay lập tức cho trận đấu xếp hạng số ba của chúng tôi. Sau khi bị Seattle đánh bại trong tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, Loons sẽ được kết hợp với Galaxy trong vòng đầu tiên của vòng play -off MLS Cup.

Trận đấu playoff MLS Cup đầu tiên ở Minnesota đã chứng kiến ??một cuộc bán hàng khác khi 19.939 người hâm mộ đóng gói Allianz Field cho một trận đấu lớn trong lịch sử bóng đá MN. Không có điểm nào xảy ra trong hiệp một nhưng LA sẽ ghi hai lần không được trả lời trong hiệp hai để mở tỷ số 2-0. Gregu? sẽ ghi bàn cho MNUFC ở phút thứ 87 và có vẻ như The Loons sẽ có thể gửi trận đấu để thêm thời gian. Than ôi không phải và ngày kết thúc với việc Minnesota bị loại trong vòng đầu tiên.

Làm thế nào rất nhiều môn thể thao như của chúng tôi, nhưng Hey Zlatan đã không ghi bàn để mà một chiến thắng đạo đức phải không?

Số 1: 2019 Giải Mỹ mở rộng Cup Final, Away @ Atlanta United

Và cuối cùng là trò chơi quan trọng nhất trong Minnesota United Lịch sử là. . .

Trận chung kết Cup Open 2019 tại Atlanta, GA!

Lần thứ hai trong danh sách này, United khác xuất hiện, điều này không phải là một phía. Trên đường đến MNUFC cuối cùng sẽ chạy qua các đối thủ chứng kiến ??các loons từ bỏ nhiều hơn một mục tiêu chỉ một lần trong bốn trận đấu. Về mặt tấn công, đội bóng rất đáng kinh ngạc khi ghi 15 bàn sau bốn trận đấu và không bao giờ ghi được ít hơn 2.

Với một vị trí trong Liên minh Champions CONCACAF và 500.000 đô la trên đường, đây là khoảnh khắc lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Chase Gasper sẽ từ bỏ và sở hữu mục tiêu chỉ vài phút và chỉ vài phút sau, Pity Martínez sẽ đưa ATL lên 2-0 trên sân nhà ở bang Peach. Robin Lod sẽ ghi bàn ở phút thứ 47 để mang MNUFC trong vòng một. Atlanta, Leandro González Pírez sẽ kiếm được một màu vàng trong 71, trước khi nhận được màu vàng thứ hai, dẫn đến một thẻ đỏ chỉ ba phút sau đó. Hơn 16 phút với lợi thế của một người đàn ông sẽ giúp điểm số Loons và Atlanta đã giành được trận chung kết USOC 2-1 trên sân nhà của họ.

Có suy nghĩ về bảng xếp hạng ngày hôm nay? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!