cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đội hình qatar Adrian Heath đã sẵn sàng để chạy trên mặt đất chạy

MNUFC Gaffer đã thảo luận về các chế phẩm và kỳ vọng của sự cố trong ngày truyền thông câu lạc bộ

MLS: Orlando City SC tại New York Red Bulls Adam Hunger-USA hôm nay thể thao

Có vẻ như các cầu thủ United sẽ tham gia một chuyến đi khá lớn khi họ đến Arizona để đào tạo trước ngày hôm thứ Hai. Khi được hỏi vào thứ năm, liệu các cầu thủ của anh ta có tham gia các hoạt động hai ngày một lần trong Presleg, ông chủ của Loons, đã trả lời rằng hai thực hành mỗi ngày sẽ là tối thiểu.

Đây sẽ là cuộc bầu cử thứ 40 của Adrian Heath, với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên. Và họ không thể dễ dàng hơn theo kẻ tấn công Everton trước đây. Đây là một công việc khó khăn và nó có rất nhiều cam kết, người quản lý nói. Nhưng ông cũng coi đó là một phần rất quan trọng của năm.

Nó không bị mất trong người Anh rằng đội hình của United hiện đang trông hơi khan hiếm. Chúng tôi đã có một số lỗ hổng để lấp đầy, vâng, anh ấy nói, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất. . .ms để có được những người phù hợp. ”

Chất lượng hiện là ưu tiên hàng đầu của một số người chơi, nhưng Heath nói đùa rằng anh ta có thể cảm thấy khác nhau trong bốn tuần kể từ bây giờ. Ông chỉ ra rằng đội không cần phải tuân thủ đội hình cho đến ngày khai mạc. Cho đến lúc đó, việc có được nhóm cốt lõi của anh ấy gồm 23 hoặc 24 người chơi là ưu tiên chính của anh ấy.

Vì lợi ích của việc điền vào nhiều vị trí hơn trong các đội hình, một số người chơi sẽ tham gia United để đưa ra sự cố định trên cơ sở thử nghiệm. Một vài đứa trẻ đại học đã bị bỏ qua tại các trường học nhỏ hơn để kết hợp và có thể một vài người đã nổi xung quanh USL và NASL, vì vậy chắc chắn sẽ có một số ... những người sẽ được mời tham gia.

Người hâm mộ có thể sẽ rất vui khi biết rằng Jeb (!) Brovsky của đội NASL cũng sẽ có cơ hội của anh ấy. Chúng tôi sẽ cho anh ấy thời gian anh ấy cần để có được sự phù hợp hoàn toàn, và chúng tôi sẽ giải quyết nó sau đó. . . Chúng tôi đã sai khi không cho anh ấy một cơ hội như phần còn lại của họ.

MLS: Động đất San Jose tại Orlando City SC Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Thủ môn rõ ràng vẫn là một vị trí cần thiết cho các loons, và khi được hỏi liệu anh ta có có thứ gì đó trong các công việc cho vị trí đó không, Heath nói, Yeah Yeah. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đưa ra một số quyết định và thông báo về điều đó trong vài ngày tới.

Một ngày trước Superdraft, Heath gợi ý về đài phát thanh thêm thời gian Đó là một cái gì đó lớn đã được làm việc. Vào thứ năm, Heath xác nhận rằng câu lạc bộ vẫn đang làm việc với nó. Chúng tôi đã đi xuống con đường đó và chúng tôi gần gũi hơn rất nhiều so với một tuần trước. Đôi khi bạn phải chờ đợi những gì bạn muốn.

Trong thời gian ở MLS, Heath đã phát triển danh tiếng phát triển các tiền đạo trẻ. Khi được hỏi anh ấy thích gì về vụ mùa giải hiện tại của mình, Heath nói rằng các tiền đạo của anh ấy có một chút của tất cả mọi thứ.

Christian Ramirez, đặc biệt, là chủ đề của sự khen ngợi đặc biệt từ người quản lý của mình. Bạn nhìn vào hồ sơ mục tiêu của Christian, và đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Các cầu thủ ghi bàn có sở trường đó. Tôi cá là Christian là cầu thủ ghi bàn cao nhất trong mỗi đội anh ấy từng chơi.

Tuy nhiên, Heath chỉ ra rằng luôn có chỗ để cải thiện. Christian Christian lớn hơn, thể chất. Anh ấy đã phải cải thiện với bàn thắng của mình, chúng tôi đã nói về điều đó. Anh ấy đã bắt đầu tìm đến nơi mà người đầu tiên chọn Abu Danladi cũng có thể trở nên tốt hơn. Cúc Abu rất nhanh chóng, thích chạy vào phía sau. Chúng ta có thể thời gian chạy của anh ấy tốt hơn không? ”

Trong khi anh ấy thích làm việc với các cầu thủ, Heath hạ thấp tầm quan trọng của anh ấy trong sự phát triển của họ. Tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho [phát triển Cyle Larin], nhưng không có [người chơi] muốn làm việc, muốn trở nên tốt hơn, điều đó không xảy ra. Nó đi xuống cá nhân.

Adrian Heath tại Superdraft tuần trước
Minnesota United FC Twitter - @mnufc

Cuối cùng, Heath đã được hỏi mục tiêu của anh ấy là gì cho câu lạc bộ khi họ bước vào giải đấu. Ông thừa nhận rằng bất kỳ nhóm sở hữu nào trong giải đấu sẽ yêu cầu để thấy sự tiến bộ trong đội từ năm tới bạn.

Một điều quan trọng nhất là chúng tôi tuân thủ bất cứ điều gì là kế hoạch, ông Heath Heath nói. Nhưng nếu câu lạc bộ gắn bó với tầm nhìn của họ, người quản lý mong đợi những điều lớn lao.

Nếu chúng tôi cho phép quá trình này đi thẳng, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có khả năng trong ba năm, thời gian thách thức ở đầu bộ phận này.