cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đội bóng hay nhất thế giới Mingo Thứ Hai: Một vài bản hợp đồng và một trận hòa khó khăn để mở 2021

Chuyển tiếp Madison đối đầu với FC Tucson để mở màn hạng nhất USL League One 2021

Chuyển tiếp Madison FC

Tiền đạo Madison FC bắt đầu chiến dịch USL League One 2021 của họ vào tối thứ Bảy tại Tucson, AZ chống lại FC Tucson. Tuy nhiên, trước trận đấu, họ đã thực hiện một vài bản hợp đồng để lên bờ trước mùa giải.

Vào thứ Tư, ngày 5 tháng 5, Flamingos đã ký hợp đồng trở lại Ronaldo Lomeli vào một hợp đồng. Lomeli đã đóng vai chính cho ‘Mingos trong câu lạc bộ. Huấn luyện viên trưởng và cựu Minnesota United Người quản lý Carl Craig nói về Lomeli.

Anh ấy cảm thấy thoải mái với bóng và anh ấy có thể đọc trò chơi khá tốt. Tôi muốn anh ấy tiếp tục đẩy ra khỏi vùng thoải mái của mình. Nếu anh ấy tiếp tục làm điều đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ có một tương lai tươi sáng.

Ronaldo Lomeli sẽ nói về cơ hội.

Tôi sẽ cho nó mọi thứ tôi có mỗi ngày. Tôi rất, rất biết ơn về cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình ở đây, và hy vọng tôi có thể trả lại sự ưu ái bằng cách hiển thị một số kết quả cho người hâm mộ và cho đội.

Chỉ một ngày sau, tiền đạo Madison sẽ ký hợp đồng với thủ môn và Aidan Hogan bản địa của Wisconsin vào một hợp đồng với câu lạc bộ.

Tôi nhớ lần đầu tiên nhìn thấy đội này bắt đầu và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thực sự tuyệt vời nếu một ngày tôi chơi cho họ, ông Hog Hogan nói. Bây giờ tôi có cơ hội đó, tôi sẽ cố gắng và tận dụng tối đa nó.

Carl Craig sẽ nói về Hogan.

Sau đó, Aid Aidan đang có được kinh nghiệm và anh ấy ở đây để phát triển và cải thiện như một cầu thủ bóng đá. Có một người chơi khác từ Wisconsin giúp củng cố danh tính của câu lạc bộ. Có những người ở đây từ khắp nơi, nhưng vào cuối ngày, điều cần thiết là chúng ta cũng được đại diện bởi những người từ nhà nước.

Sau khi tất cả các bản hợp đồng được thiết lập, ‘Mingos sẽ lên sân tại Sân vận động Kino North ở Tucson, AZ để đối đầu với việc tổ chức FC Tucson để mở USL League One mùa.

Tucson sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu ở phút 51 vì Deri Corfe sẽ lấy một quả bóng lỏng lẻo từ một hậu vệ Madison trước khi gửi một cú sút qua ‘thủ môn Mingos Phil Breno.

Tiền đạo Madison sẽ kết thúc trận đấu ở phút thứ 67 với bàn thắng này từ Jake Keegan.

Sau trận hòa 1-1 khó khăn, chim hồng hạc sẽ đạt được điểm trong trận mở màn mùa giải của họ và điều này sẽ bảo đảm cho người quản lý Carl Craig điểm đầu tiên kể từ khi dẫn đầu MNUFC trong mùa giải bóng đá Bắc Mỹ 2016.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Tucson vs Madison dưới đây.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ bảy này chống lại Bắc Carolina FC tại Breese Stevens Field ở Madison, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trên ESPN+ và ở lại với E Pluribus loonum suốt mùa giải dài cho ‘Mingo Thứ Hai mỗi tuần.