cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đấu vòng loại world cup 2022 Tóm tắt: Loons rút ra chống lại LA, nhưng đó là tất cả những gì cần thiết

Tất cả MNUFC cần phải làm để làm cho trận playoffs không thua, và họ đã làm điều đó

MLS: Minnesota United FC tại LA Galaxy Joe Camporeale-USA Today Sports

Trận đấu ngày quyết định của Chủ nhật kết thúc với kết quả tốt nhất có thể thứ hai cho Minnesota United. The Loons rút ra với LA Galaxy Nhưng có được điểm đẩy họ vào vòng playoffs. The Loons chỉ tạo ra một thay đổi khi bắt đầu XI cho chuyến đi tới Carson, CA với Hassani Dotson trượt trong LDM để thay thế Ozzie Alonso, người đã bị đình chỉ thẻ vàng.

Trận đấu đã có một khởi đầu rất kỳ lạ với Bakaye Dibassy được cấp một thẻ vàng đáng ngờ chỉ hai phút trong trận đấu. Điều này đã trở nên kỳ lạ hơn như sau này trong trận đấu Dibassy đã thực hiện một giải quyết thậm chí còn nguy hiểm hơn mà anh ta đã cấp một thẻ trên.

20 phút sau thẻ vàng Dibassy, ??Adrien Hunou sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của buổi tối cho Minnesota. Hunou đã nhận được một đường chuyền từ Métanire, một người ban đầu được gọi là việt vị, và chạy xuống phía bên trái vào hộp và đánh bại thủ môn La Jonathan Bond. Trong khi đường chuyền và do đó chơi và mục tiêu đã được cai trị việt vị, nó đã bị lật lại sau khi đánh giá VAR.

12 phút sau Robin Lod ghi bàn thắng thứ hai của Loons trong trận đấu miễn phí sau đó, cũng là một mớ hỗn độn trong hộp mà bạn phải xem.

Minnesota cuối cùng sẽ không giữ được tỷ số 2-0 đó rất lâu khi thiên hà cắt nó làm đôi ngay trước khi kết thúc một nửa. Kévin Cabral lên đỉnh hộp và gửi một cây thánh giá từ bên phải sang bên trái, nơi một Sebastian Lletget không được khám phá và sạc kết thúc vở kịch với một mục tiêu dễ dàng.

Galaxy sẽ kết hợp trận đấu chỉ trong vài phút sau hiệp hai với Chicharito Lần đầu tiên trong hai bàn thắng vào buổi tối.

Chỉ hơn 10 phút sau, Minnesota một lần nữa vượt lên dẫn trước thiên hà. Franco Fragapane đã tận dụng một khoảng cách trong phòng thủ LA LA và gửi một đường chuyền dài trực tiếp cho Adrien Hunou. Hunou đã có cơ hội cố gắng trở lại Fragapane nhưng Galaxy Lừa Julian Araujo cuối cùng đã đá vào mặt sau của mục tiêu của chính mình để đưa Minnesota trở lại vị trí dẫn đầu.

Với 15 phút để đi, Galaxy sẽ buộc trận đấu trở lại với bàn thắng thứ hai của Chicharito

The Loons đã có cơ hội dẫn đầu một lần nữa sau khi LA được gọi cho một quả bóng ném trong hộp, tuy nhiên Franco Fragapane đã bỏ lỡ cú đá nói lắp bên trái, đánh vào bên ngoài bài.

Với vài phút để tham gia trận đấu LA Galaxy/Minnesota, Hồ muối thật niêm phong vị trí playoff của họ với một chiến thắng Thành phố thể thao Kansas. Điều này có nghĩa là thiên hà cần phải giành chiến thắng để thực hiện vòng playoffs, điều này sẽ đánh bật MNUFC. Galaxy đã cố gắng hết sức để có được một mục tiêu muộn nhưng cuối cùng không thành công trong những nỗ lực của họ để gửi các loons vào vòng playoffs.

Với mùa giải thông thường bây giờ trên bức tranh playoff hiện cũng được thiết lập. Minnesota United FC sẽ chơi trận đấu tiếp theo của họ trong khoảng hai tuần tại Công viên Providence ở Portland, hoặc chống lại Portland Timbers. Hiện tại không có thông tin ngày, thời gian hoặc phát sóng cho bất kỳ trận đấu playoff nào đã được phát hành.