cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá banh trực tiếp Loon Landings: Minnesota có một con đường rõ ràng đến vòng playoffs

Đêm qua, kết quả đã thiết lập MNUFC một cách hoàn hảo cho vòng playoffs

Ngày 31 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) thực hiện một cú đá góc trong trận đấu với Sporting KC tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Kết quả trong vài ngày qua đã chơi rất tốt vào tay Minnesota United FC. Trên bờ vực đối mặt với một sự đảm bảo gần như bỏ lỡ trận playoffs, MNUFC đã thực hiện các điều không thể, với một chút HEP từ những người khác. Hồ muối thật Mất cả hai trận đấu mà họ đã chơi trong tuần qua, thứ bảy tới San Jose và đêm qua tới Portland.

Sau đó, Chủ nhật, các loons bị đánh bại Thành phố thể thao Kansas Trước các ứng cử viên playoff, LA GalaxyLAFC, đã vẽ với Seattle SoundersVancouver whitecaps tương ứng. Các loons về mặt kỹ thuật vẫn có thể bỏ lỡ vòng playoffs, nhưng giờ đây có cách dễ nhất vào vòng play -off 2021 MLS Cup.

Sau kết quả thứ Hai từ Major League Soccer, với Galaxy vẽ The Sounders, trận đấu Lavmin Chủ nhật giờ đã trở nên quan trọng hơn nữa. LA có thể khóa một vị trí playoff bằng cách chiến thắng trong khi Minnesota khóa chặt một, chỉ không thua. Sự thay đổi về tầm quan trọng cũng đi kèm với một sự thay đổi trong mạng truyền hình mang trận đấu. Trận đấu bây giờ sẽ được phát sóng trên Fox Sports 1 và Fox Deportes thay vì Bally Sports North. Như với tất cả các trận đấu trong ngày quyết định 2021 trong Hội nghị phương Tây, nó sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều CT. Do thay đổi mạng TV, trận đấu sẽ không phát sóng trên MLS Live trên ESPN+, nhưng sẽ có một đài phát thanh địa phương trên Skor North.