cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

áo đội tuyển quốc gia argentina NPSL North tròn lên: Tuần 6

Med City tiếp tục nó chạy trên đỉnh trong khi Duluth nhảy lên thành phố Minneapolis khi chúng tôi vượt qua điểm giữa mùa giải 2019.

Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC George Proctor (4) đá bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC George Proctor (4) đá bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 6:

Thứ Tư:

Med City FC vs Minneapolis City SC

Cả Med City và Minneapolis đều tham gia trận đấu trong top ba trong bảng xếp hạng phía bắc với chiến thắng cho một trong hai đội giành được lợi thế khá lớn vì họ sẽ là đội hàng đầu ở phía bắc bước vào các trận đấu thứ bảy. Cả hai câu lạc bộ sẽ có một hiệp một chặt chẽ với cả hai đội không thể ghi bàn trong 45 trận đầu tiên.

Ngay sau hiệp hai, Francisco Neto đã đưa Med City lên bảng với bàn thắng 58 phút. Mayhem sẽ giữ vị trí dẫn đầu trong hầu hết hiệp hai cho đến khi Tim Wills có được những con quạ trên bảng với bàn thắng thứ 87 để buộc trận đấu.

Sioux Falls Thunder FC vs Maplebrook Twinstars

Trận đấu giữa Sioux Falls và Twinstars cung cấp cho cả hai câu lạc bộ cơ hội thay đổi con đường của họ. Sioux Falls chỉ thắng một trò chơi và ngồi dưới bàn, gắn với Aris. Twinstars có 4 điểm và đã chơi đủ tốt để có thể xứng đáng hơn. Thứ tư đã chứng minh Ngày Maplebrook, mặc dù nó bắt đầu tốt cho Sioux Falls, người đã ghi bàn mở màn ở phút thứ 17 nhờ Lucas Trimble.

Maplebrook sẽ trả lời nhanh chóng, ghi hai bàn thắng trong phút thứ 22 và 25. Twinstars sẽ ghi thêm hai điểm nữa trong hiệp hai để đảm bảo chiến thắng đường 4-1 mạnh mẽ, đầu tiên của họ trong mùa giải. Sikiru Kareem đã ghi hai điểm cho đội bóng và đã chứng minh một lựa chọn chết người cho câu lạc bộ và có bốn bàn thắng trong mùa giải này. Twinstars cũng được giúp đỡ bởi hai cựu chiến binh Duluth FC của họ, Garga Nyuah và Ivan Adika, người chơi cho Duluth vào năm 2017 và 2018. Nyuah đã giành được bàn thắng thứ hai, trong khi Adika có được hỗ trợ trong hiệp hai.

Thứ bảy:

La Crosse Aris FC vs Med City FC

Aris đã tổ chức Med City trong một cuộc gặp gỡ tương đối gần 3-1. Với cả hai đội ghi bàn trong 15 phút đầu tiên, Aris tiếp tục giữ Med City với tỷ số 1-1 cho đến phút thứ 77, khi Nicholas Itopoulos phá vỡ bế tắc. Duvan Garcia đã thêm bàn thắng thứ ba cho Med City ở phút thứ 90 và trao cho câu lạc bộ chiến thắng thứ năm năm 2019. Med City vẫn bất bại, trong khi Aris tiếp tục nhắc nhở chúng tôi rằng họ có thể khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn kỷ lục của họ có thể khiến bạn tin tưởng.

Cuộc đình công của Adhemar Cortez, cho ARIS là câu lạc bộ thứ bảy của mùa giải, đưa họ chỉ cách ba bàn thắng trong việc ghi ít nhất là nhiều như họ đã làm trong toàn bộ mùa giải trước (10).

Maplebrook Twinstars vs Dakota Fusion FC

Twinstars đã báo thù cho thất bại trước đó của họ trước Fusion với một màn trình diễn mạnh mẽ, đặc biệt là xuống cánh phải. Nó đã kết thúc 4-0 nhưng Twinstars có thủ môn của họ để cảm ơn hai điểm dừng trong một phút cho đến cuối hiệp một, cả hai từ Mohamed Osman, cho một tờ giấy sạch. Twinstars đã mở tỷ số ở phút thứ 21 thông qua vụ nổ Jaafar Abdulrahman, từ rìa hộp khi một góc chỉ được xóa một phần. Kapaw Htoo đã thực hiện hai lần ngay sau một nửa thời gian từ một hỗ trợ Abdulrahman. Garga Nyuah ghi bàn thứ ba từ một góc ở phút thứ 65 và Lenni Lozano đã hoàn thành một cuộc trao đổi gọn gàng của các đường chuyền qua khu vực hình phạt từ bên phải trong phút thứ 75 để thực hiện 4-0. Đến cuối trò chơi, cả hai câu lạc bộ đã khuất phục trong một số cầu thủ nhưng động lực không bao giờ vung ra khỏi câu lạc bộ gia đình, người hiện đang phải đối mặt với việc sa thải 10 ngày trước khi đối mặt với Duluth FC. Trò chơi tiếp theo của Fusion, cũng chống lại Bluegreen, hơi sớm vào tối thứ Sáu.

Sioux Falls Thunder FC vs Duluth FC

Điểm don luôn luôn đến rất đẹp. Đó là trường hợp của Duluth vào cuối tuần này khi họ đi đến Sioux Falls để tìm kiếm chiến thắng đường thứ ba của họ. Sioux Falls chỉ thắng một trận trong mùa giải này, thua mọi trận đấu khác. Đó là trường hợp khi Duluth đánh bại đội chủ nhà 1-0 và tiếp tục kỷ lục đường 3-0 của họ, một sự cải thiện lớn từ kỷ lục 1-2-0 của họ.

Tuy nhiên, mục tiêu chiến thắng không phải là loại Duluth đầy sự kiện thường ghi bàn trong mùa giải này. Thay vào đó, người chiến thắng đến thông qua một mục tiêu riêng ở phút thứ 23. Duluth sườn Brooks Rice đã đi một góc, nhúng bóng về phía cột sau. Một hậu vệ Sioux Falls đã cố gắng xóa bóng, chỉ để làm chệch hướng vào lưới của chính mình. Hàng phòng ngự của Duluth, đã chơi tốt thông qua một loạt các cơ hội mạnh mẽ cho Sioux Falls và đảm bảo tờ Sily Silay của năm thứ hai của họ.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần thứ 6 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình tuần 7*:

Thứ sáu:

Duluth FC vs dakota fusion fc

Duluth sẽ trở về nhà để tìm kiếm chiến thắng nhà thứ hai của họ trong bốn lần thử. Duluth đã tốt hơn trên đường hơn là ở nhà, chỉ để thủng lưới một bàn thắng trong ba trận đấu trên sân khách, nhưng ghi được bảy. Duluth đã phái Fusion trong cuộc họp cuối cùng của họ 3-0 và Bluegreen sẽ hy vọng cho một kết quả tương tự tại nhà để khởi động nửa sau của mùa giải. Duluth hiện đang bất bại và thứ hai trong hội nghị.

Thứ bảy:

La Crosse Aris Vs Minneapolis City SC

Thành phố thống trị Aris 5-0 trong cuộc họp cuối cùng của họ, nhưng phía Wisconsin sẽ hy vọng rằng một chiến thắng lịch sử trước sự hợp nhất và trận thua chặt chẽ với Med City có thể truyền cảm hứng cho một màn trình diễn xứng đáng như trận hòa 0-0 mà họ kiếm được mùa trước. Thành phố, trong khi đó, sẽ chào đón ba điểm khi họ tìm cách xây dựng trận hòa trước Med City sau trận thua nhà đáng thất vọng trước Duluth tuần trước.

Med City FC vs Sioux Falls Thunder FC

Med City là đội đánh bại mùa giải này và Sioux Falls không công bằng trước bất kỳ câu lạc bộ nào trong năm nay, khiến trận đấu này có thể dự đoán được. Với ý nghĩ đó, Med City đã để nó muộn chống lại La Crosse Aris và sẽ cần phải tiếp tục chống lại Sioux Falls nếu họ muốn tránh một trục trặc bất ngờ trong danh hiệu Hội nghị NPSL North đầu tiên của họ.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.